Đỗ Như Ý – Nhà tư vấn nhiệt tâm cho các chủ doanh nghiệp

Để kỷ luật hơn Đỗ Như Ý đã có những hành động rất đơn giản. Bạn hãy bắt đầu bằng những việc rất nhỏ việc đầu tiên rất đơn giản đó là hãy đi ngủ đúng giờ tôi lặp lại một lần nữa hãy đi ngủ đúng giờ việc thứ hai dễ hơn việc

Do Nhu Y - Nha tu van nhiet tam cho cac chu doanh nghiep (5)

Khám phá bí quyết đạt được sự kỷ luật của Đỗ Như Ý

Đỗ Như Ý khuyên bạn như sau:

Thứ nhất là hãy thức dậy đúng giờ bạn chỉ cần đặt giờ đồng hồ báo giờ đi ngủ sao đã đạt đồng hồ báo thức báo giờ thức dậy như vậy bạn nên đọc điều này trong 3 ngày liên tục thì chắc chắn bạn sẽ được thức dậy đúng giờ đã là bước đầu tiên bước tiếp theo bạn chỉ cần luôn đúng giờ khi hẹn hò với ai đó đặt Hẹn chúng mình ví dụ bạn đã thể hiện bạn là 7:30 tối nay anh sẽ đọc sách trong vòng 30 phút Vậy thì bạn phải đọc sách cho chúng mình nghe trong vòng 1 phút.

Khi nào bạn quen với việc ghi nhận thời gian ngưng đọng thời gian cơ thể bạn một thời gian mọi sự sẽ thay đổi một cách vô cùng đơn giản tiếp theo để bao nhiêu cảm giác quan gì đến việc bạn chọn đúng nhà mỗi lần hai với một ai đó và hãy luôn Nhắn tin cho họ một tiếng đồng hồ trước giờ gặp sau đó hãy cố gắng đến sớm 5 phút. Đó chính là cách mà anh ấy đang áp dụng và rất thành công!

Anh đã nỗ lực hết mình luyện tập sau khi học thầy Phạm Thành Long

Do Nhu Y - Nha tu van nhiet tam cho cac chu doanh nghiep (5)

Khám phá bí quyết đạt được sự tự tin của Đỗ Như Ý

Bạn thấy anh ấy tự tin chứ? Đơn giản, vì anh ấy luôn cố gắng hoàn thành lời mình đã hứa. Anh ấy luôn bắt đầu bằng việc giữ lời hứa với chính mình vì chính mình. Bắt đầu bằng việc luôn đúng giờ. Anh ấy luôn đúng giờ mỗi khi có hẹn!

Do Nhu Y - Nha tu van nhiet tam cho cac chu doanh nghiep (5)

Khám phá bí quyết thoát khỏi doanh nghiệp của Đỗ Như Ý


Bạn không có thời gian để chơi với con? Bạn chẳng có thời gian dành cho chính mình? Hãy bắt trả lời 2 câu hỏi: 3 người quan trọng nhất với bạn là ai? Đánh số thứ tự ưu tiên

Do Nhu Y - Nha tu van nhiet tam cho cac chu doanh nghiep (5)

Đây là cách mà Đỗ Như Ý đã phát triển đội nhóm của mình.

Anh luôn dành thời gian để hướng dẫn các bạn tạo ra tầm nhìn cho chính mình, sau đó tạo ra sứ mệnh và giá trị cốt cho các bạn. Sau đó giúp các bạn lập ra kế hoạch để tiến về phía trước, hiện thực hóa tầm nhìn và sứ mệnh của mình thông qua công việc đang có để cả công ty và mỗi thành viên đều đạt được giấc mơ của mình.

Do Nhu Y - Nha tu van nhiet tam cho cac chu doanh nghiep (5)

Bây giờ bạn sẽ biết cách để xây dựng văn hóa cho doanh nghiệp của mình như Đỗ Như Ý

Hãy bắt đầu từ chính mình, hãy ngồi xuống lấy giấy bút ra và và trả lời câu hỏi tôi là ai, hãy viết ra càng nhiều càng tốt những từ ngữ mô tả chính bản thân bạn. Sau đó bạn chọn ra những điều quan trọng nhất mà bạn mong muốn tất cả các nhân viên của mình đều mang trong mình. Sau đó hãy biến những hành tinh chất đó thành những hành động cụ thể, có thể đo lường được hàng ngày hàng tuần. Nếu bạn có thể làm được theo hướng dẫn trên,công ty của bạn sẽ có 1 văn hoa doanh nghiệp vững mạnh.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*