Hương Nguyễn là ai ?

Hương Nguyễn là CEO CTCP TM&DV Song Hương – Chuyên gia phân tích nghiệp vụ cho các công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, Nhân sự, Nhà hàng, Dịch vụ y tế – Chuyên gia tư vấn nhân sự.

Hương Nguyễn
Hương Nguyễn

Với những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy qua 10 năm làm việc trong các tổ chức lớn như Vietinbank, Fidenlity, FPT, Golden Gate Group, Hương Nguyễn mong muốn giúp đỡ các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang loay hoay để có được khách hàng trong thời đại công nghệ 4.0 nắm bắt các giải pháp về digital marketing và CRM để phát triển công việc kinh doanh của mình.

Là một nhà kinh doanh, Hương Nguyễn thấu hiểu rằng các doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn cảm thấy sợ hãi khi làm marketing vì không hiểu khách hàng dẫn đến chi phí cao nhưng hiệu quả lại thấp nên dù sản phẩm có tốt thì họ vẫn đang loay hoay để tiếp cận khách hàng.

Hương Nguyễn – nhờ áp dụng những chiến lược có 1 không 2 trong trại Huấn luyện kinh doanh Eagle Camp của Luật sư Phạm Thành Long – sẽ cung cấp giải pháp tổng thể về marketing cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ – bao gồm việc áp dụng phương pháp thấu hiểu thị trường, xây dựng mô hình kinh doanh hiệu quả theo lý thuyết marketing hiện đại từ Hoa Kỳ.

Là một người quản lý cũng như đã từng đi làm thuê lâu năm, Hương Nguyễn hiểu những khó khăn để nhân sự có thể gắn bó với doanh nghiệp và trở thành một phần trong doanh nghiệp là như thế nào. Chính vì vậy, ngoài hỗ trợ về marketing, Hương Nguyễn còn giúp các doanh nghiệp lấy các chiến lược thấu hiểu thị trường để thấu hiểu chính nhân sự trong doanh nghiệp mình. Phải làm hài lòng nhân viên trước khi chúng ta có thể làm hài lòng khách hàng, đó là điều Hương Nguyễn luôn khuyên cho các doanh nghiệp Hương Nguyễn có cơ hội được tư vấn.

Trong gia đình cũng vậy, phải tề gia thì mới trị được quốc và bình thiên hạ. Nên mỗi gia đình là một tế bào nhỏ của xã hội. Khi yên ấm trong gia đình, công việc mới trôi chảy được. Hương Nguyễn luôn mong lan tỏa được những giá trị này tới cộng đồng doanh nhân.