Hương Nguyễn – nhà bán lẻ thực phẩm hàng đầu tại Hà Nội đã có Kênh trên Youtube

Hương Nguyễn hiện đang là CEO của một công ty chuyên kinh doanh nhượng quyền thương hiệu chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm sạch. Sau khi học khóa Internet Power System của Thầy Phạm Thành Long, Hương Nguyễn đã quyết định xây dựng Kênh Youtube của mình để xây dựng thương hiệu cá nhân trên Internet.

Hương Nguyễn là ai?

Hương Nguyễn tốt nghiệp loại Giỏi trường Đại học Ngoại thương Hà Nội vào năm 2009. Hương Nguyễn khởi đầu sự nghiệp của mình trong vai trò Chuyên gia phân tích nghiệp vụ trong các dự án Ngân hàng lõi – Core Banking của những ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

Hương Nguyễn tốt nghiệp đại học Ngoại thương
Hương Nguyễn tốt nghiệp đại học Ngoại thương

Hương Nguyễn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh như thế nào?

Sau khi sinh 2 con vào năm 2015, cô quyết định kinh doanh thực phẩm sạch để mang lại giá trị cho cộng đồng. Những ngày đầu bước chân vào kinh doanh với đồng vốn hạn hẹp cùng khả năng lãnh đạo ít ỏi, Hương Nguyễn đã phải dành ra hầu như toàn bộ các ngày nghỉ cuối tuần làm việc tại cửa hàng từ sáng sớm đến tối mịt để tìm ra triết lý kinh doanh đó là SIMPLE TO MULTIPLE (ĐƠN GIẢN ĐỂ DỄ NHÂN BẢN).

Hương Nguyễn đang có cuộc sống gia đình viên mãn

Trong vai trò là một người vợ, Hương Nguyễn có một cuộc hôn nhân viên mãn cùng chồng và 2 nhóc sinh đôi. Hương Nguyễn chia sẻ để đạt được thành công trong kinh doanh và sự viên mãn trong cuộc sống gia đình, yếu tố tiên quyết đó là quản trị cảm xúc của chính mình.

Hương Nguyễn

Với mục tiêu chia sẻ những hiểu biết của mình trong lĩnh vực kinh doanh, đời sống để giúp 1 triệu phụ nữ Việt Nam có được sức khỏe dẻo dai, gia đình hạnh phúc và công việc kinh doanh thành công.

Để giúp Hương Nguyễn trao đi được giá trị của mình, các bạn hãy đăng ký kênh của Hương Nguyễn – YouTube https://bitly.vn/2gdu

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*