Phạm Thành Long – Người dẫn đường kỷ luật nhưng cũng tràn đầy yêu thương của học viên Doanh Nhân

Nếu bạn muốn bí quyết của Phạm Thành Long có thể khiến bạn trở nên giàu có và hạnh phúc, thì hãy lắng nghe

Năm 2001, Phạm Thành Long bắt đầu mở công ty chuyên về luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ. Cũng như bao doanh nhân khác, ông loay hoay để đi tìm sự giàu có và hạnh phúc mặc dù ông đã là người dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn luật kinh doanh cho doanh nghiệp, tư vấn Sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp, tư vấn Bản quyền tác giả, Top 5 Luật sư của năm, Doanh nhân Sao vàng Đất việt, Luật sư Phạm Thành Long đã giúp đỡ hơn 34.000 lượt doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ.

Sau đó, cũng nhờ một người thầy của mình mà ông phát hiện ra cách để trở nên hạnh phúc đó là học cách lớn hơn để chấp nhận sự khác biệt của người khác. Chúng ta luôn đau khổ là vì mình luôn mong muốn từ người khác. Khi không còn mong muốn nhận từ người khác, sẽ không còn đau khổ.

Kể từ đó, Phạm Thành Long trở thành một Doanh Nhân vô cùng mạnh mẽ. Ông ưa thích các môn thể thao mạnh mẽ như lái máy bay, ba môn phối hợp Ironman.  Ông có một kỷ luật tập luyện vô cùng nghiêm khắc. Điều đó tạo cho ông có nhiều năng lượng để có thể tham gia huấn luyện trong những chương trình dài ngày như Lập Trình Vận Mệnh, Eagle Camp, Ultimate Trainer liên tục trong 5 ngày từ sáng đến đêm mà luôn tràn đầy năng lượng.  Rất nhiều học viên đã được truyền cảm hứng và thay đổi cuộc sống mình một cách mạnh mẽ.

Bây giờ bạn sẽ biết cách để bắt đầu công việc kinh doanh như Phạm Thành Long

Phạm Thành Long rèn luyện cho mình tinh thần kỷ luật rất cao, đã nói là làm, và luôn cam kết cho mục tiêu cuối cùng. Lớp học của thầy Long vô cùng nghiêm khắc nhưng đó là cách để các học viên rèn luyện bản thân mình.  Dần dần, thông qua các lớp học đọc tinh thần kỷ luật của mỗi học viên được nâng lên. Và khi trở về với cuộc sống, kinh doanh mỗi học viên tiếp tục lan tỏa tinh thần kỷ luật này trong đội nhóm để đạt được hiệu quả cao.

Những lớp học hàng ngàn người của LS Phạm Thành Long đã giúp thay đổi từng người từ những thói quen nhỏ nhặt, xấu hàng ngày. Những con người ấy nhận ra được mình đang ở đâu của hiện tại, cần có những gì để tiến tới tương lai. Nhận ra được mình phải là người thay đổi chứ không phải mọi người, mọi thứ xung quanh thay đổi. Từ đó họ dẫn trở nên hạnh phúc hơn, thân thiện hơn, tử tế hơn, sống có ích cho cộng đồng hơn.

Bây giờ bạn sẽ biết cách thu hút hàng trăm nghìn khách hàng tiềm năng trong vòng 3 tuần hoặc ít hơn

Để tăng trưởng được doanh số, Phạm Thành Long đã tiết lộ công thức Doanh số = Số lượng khách hàng x Doanh thu trung bình mỗi đơn hàng x Số lần quay trở lại mua hàng. Hầu hết mọi nhà kinh doanh nỗ lực tăng số lượng khách hàng mà quên các tham số còn lại. Nhờ nhận biết yếu tố này mà chúng tôi tập trung vào dịch vụ khách hàng và bán hàng, chứ không chỉ là gia tăng khách hàng.

Điều mà các doanh nhân cần biết về Internet Marketing

Phạm Thành Long đã chia sẻ về bí quyết để giảm chi phí cho quảng cáo bằng  cách tạo ra những nội dung thu hút và có giá trị với khách hàng. Tập trung vào việc tạo ra giá trị cho khách hàng thông qua những nội dung như video, bài viết, hình ảnh. Điều này sẽ giúp thu hút khách hàng và thông qua đó đó để lan tỏa tới những khách hàng tiềm năng. Điều này sẽ giúp thu hút khách hàng tiềm năng và tiết kiệm được chi phí marketing.

ĐỂ BIẾT THÊM VỀ THẦY PHẠM THÀNH LONG, HÃY LẮNG NGHE CÁC HỌC VIÊN KHÁC:

PHẠM THÀNH LUÂN:

NGUYỄN THỊ THU NGÀ: http://nguyenthithunga.com/pham-thanh-long-nguoi-thay-cua-nhung-giac-mo/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*