Trần Hải – Chuyên gia lập trình, CTO Mageplaza có điểm gì đặc biệt?

Vượt qua rất nhiều bạn bè cùng trang lứa, Trần Hải đã đi theo một con đường mới – khoa học của sự thành công sau khi hoàn thành các khóa học của thầy Phạm Thành Long. Anh không ngừng tham gia các khóa học trong và ngoài nước với mục tiêu là thay đổi bản thân mình hàng ngày, hàng giờ. Câu nói yêu thích của anh là “hãy tốt hơn chính bản thân mình ngày hôm qua 1%”.

Trần Hải - Chuyên gia lập trình, CTO Mageplaza có điểm gì đặc biệt?
Trần Hải chơi thể thao

Khám phá bí quyệt để trở thành CTO sau 6 năm của Trần Hải

Anh ấy đã giành 3 năm đầu để tập trung phát triển tư duy lập trình của mình, đi chậm mà chắc. Khi đã có điều đó, anh ấy rất dễ dàng để tiếp cận công nghệ mới và giành nhiều thời gian hơn để hỗ trợ người khác thông qua việc quản lý nhóm. Chính việc quản lý này đã giúp anh ấy tích lũy nhiều kiến thức hơn hết và trở thành CTO chỉ sau 6 năm.

Trần Hải - Chuyên gia lập trình, CTO Mageplaza có điểm gì đặc biệt?
Trần Hải – nhận giải thưởng

Đây là cách mà Trần Hải đã làm để thay đổi tư duy lập trình của lập trình viên Việt

Vượt ra khỏi giới hạn của bản thân, Trần Hải đã chuyển từ một lập trình viên khô khan thành một nhà đào tạo lớn trong cộng đồng lập trình viên Việt Nam. Bắt đầu vơi những clip sơ sài, những bài viết cộc lốc, anh đã dần hoàn thiện mình và tạo lên một kho kiến thức đồ sộ trên mạng internet, nơi mà hầu hết các Lập trình viên hiện nay đều theo dõi và coi đó như là kim chỉ nam cho sự phát triển bản thân.

Anh ấy đã xây dựng cộng đồng riêng của mình trên Facebook & Youtube nhằm tiếp cận với số lượng lớn lập trình viên. Bằng những bài video, status, anh ấy đã dần thổi tư duy thay đổi vào mỗi người. Để tìm kiếm ra những người thực sự khao khát thay đổi, anh ấy đã tạo ra một vài khóa học và chuyên tâm chỉ dạy, hỗ trợ giúp thay đổi từng người một.

Trần Hải - Chuyên gia lập trình, CTO Mageplaza có điểm gì đặc biệt?
Trần Hải – khám phá thế giới

Bạn sẽ chẳng bao giờ tìm thấy con đường ngắn hơn để trở thành chuyên gia lập trình như cách của Trần Hải

Trần Hải đã đào sâu nghiên cứu mọi mặt vấn đề trong ngành lập trình với hơn 8 năm kinh nghiệm của mình. Anh đã đúc kết và tìm ra con đường đi ngắn nhất, rõ ràng nhất, tổng hợp nó lại. Qua 2 năm phát triển, hàng nghìn lập trình viên đã áp dụng và coi nó là con đường đúng đắn nhất. Nếu muốn tìm hiểu thì hãy liên hệ trực tiếp với anh ấy qua website.

Các chuyên gia đầu ngành trên thế giới đã chứng minh, thế giới bên trong tạo ra thế giới bên ngoài, hay tư duy tạo ra thành quả. Trần Hải đã chọn đúng cách tiếp cận này và đã chứng minh là nó thành công. Bạn có thể đi nhanh hơn trong giai đoạn đầu, nhưng để giữ vững tốc độ và đi xa hơn, thì cần thời gian đầu để xây dựng hệ thống bánh xe vững chắc.

Trần Hải - Chuyên gia lập trình, CTO Mageplaza có điểm gì đặc biệt?
Trần Hải – cho đi là nhận lại

Trần Hải đã phát triển 3 thói quen chiến lược, giúp anh đạt được thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc và mạnh khỏe.

Thứ nhất là dậy sớm, anh luôn tâm niệm rằng thời gian buổi sáng là thời gian quý báu nhất trong ngày để phát triển bản thân. Mỗi ngày dậy sớm trước giờ làm 3h, đã giúp anh có một không gian yên tĩnh, thoải mái để học hỏi được nhiều hơn.

Thứ hai là đọc sách, mỗi tuần một cuốn sách là mục tiêu anh đã đặt ra cho mình. Không có kiến thức nào rẻ bằng sách, và nếu không liên tục cập nhật kiến thức thì nghĩa là bạn đang lùi đi.

Thứ ba là tập thể dục, với mục tiêu chạy 5km mỗi ngày, anh đã chinh phục được cư li Full Marathon chỉ sau 6 tháng tập luyện. Hiện giờ anh là người truyền cảm hứng chạy bộ cho đồng nghiệp và những người xung quanh, góp phần xây dựng cộng đồng chạy bộ theo chỉ đạo của thủ tướng chính phủ.

Nếu bạn không tiến lên, nghĩa là bạn đang tụt lùi.

Mỗi ngày đều tốt hơn ngày hôm trước 1% trong mọi việc sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình trong thời gian ngắn nhất. Điều quan trọng là cần phải duy trì và luôn luôn giữ vững cảm xúc tích cực cho bản thân mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*