Trần Hữu Tài – Doanh nhân thành công nhờ mang lại hạnh phúc cho bà bầu

Trần Hữu Tài

Trần Hữu Tài

Là con một, sinh ra và lớn lên trong một gia đình một nửa gốc Bắc và một nửa gốc Trung, nên Trần Hữu Tài được dạy dỗ, giáo dục trong môi trường gia giáo khắc nghiệt kiểu “truyền thống” và học trường “điểm”. Tuy nhiên Trần Hữu Tài tốt nghiệp trung học tại Singapore năm 2004, nhận học bổng và tốt nghiệp loại ưu với bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh tại một trong những đại học nổi tiếng tại Mỹ năm 2014, Trần Hữu Tài đồng thời là phó chủ tịch hội du học sinh TPHCM Overseas Vietnamese Association. Điều đó giúp tôi có được kiến thức và trải nghiệm cả ta lẫn tây, cả quốc tế tiếng Anh lẫn Việt Nam.

Trần Hữu Tài

Trần Hữu Tài

Trần Hữu Tài – Giúp bản thân phát triển và giàu có

Được thừa hưởng cả 2 nền giáo dục cả trong và ngoài nước, cả truyền thống lẫn hiện đại nên anh rất thấu hiểu những khó khăn vất vả của các bậc cha mẹ trong việc nuôi dạy con thời 4.0. Và thế là anh đã cùng vợ đem toàn bộ những kiến thức, và trải nghiệm của mình để giúp đỡ cho cộng đồng Ba Mẹ Việt, những bà mẹ trẻ mang thai, những ông bố làm cha lần đầu, những bà bầu sau sinh Trần Hữu Tài đã thành lập hệ thống spa và dịch vụ y tế Care With Love chăm sóc, tư vấn và phục vụ hơn 50.000 bà mẹ và 40.000 bé trong suốt 7 năm qua.

Trần Hữu Tài

Trần Hữu Tài

Trần Hữu Tài – trao giá trị để thành công

Không dừng lại ở đó, với sứ mệnh đem kiến thức đúng đến cho cộng đồng Ba Mẹ Việt trên toàn thể Việt Nam, anh lập blog Trần Hữu Tài như một cổng thông tin để kết nối và chia sẻ với các bạn mỗi ngày thông qua những bài viết và video.

Nếu bạn muốn trò chuyện cùng Trần Hữu Tài, hãy ghé qua để biết bí quyết có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn và con bạn trong suốt thai kỳ cũng như giai đoạn sau khi sinh.


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*