Trần Xuân Bình – Nhà đào tạo kỹ năng bán hàng và sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Trần Xuân Bình

Trần Xuân Bình

Trần Xuân Bình một kỹ sư xây dựng cầu đường, Nhà đào tạo kỹ năng maketing và sale các sản phẩm bảo hiểm nhân Thọ, xây dựng và phát triển đội ngũ tư vấn viên tài chính tận tâm luôn hướng đến lợi ích khách hàng lên yếu tố hàng đầu. Ngay từ khi còn là sinh viên đã làm công việc gia sư để có thêm thu nhập trang trải học phí. Trần Xuân Bình là một người nhiệt huyết có gia đình hạnh phúc luôn yêu thương hiện đang là Giám đốc doanh nghiệp dự án quản lý dự án đầu tư xây dựng kinh doanh chuyển giao (BOT) kết hợp xây dựng chuyển giao (BT).

Trần Xuân Bình

Trần Xuân Bình

Khi dấn thân vào công việc kinh doanh. Hiện nay đang làm Trưởng nhóm kinh doanh cấp cao tại Công ty bảo hiểm nhân thọ Daiichilife của Nhật, với mong muốn khi làm công việc này có thể giúp được hàng trăm gia đình có giải pháp bảo vệ thu nhập, bảo vệ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các bé (đặc biệt là từ 0-3 tuổi), các bố mẹ (ngoài 45) đã đến tuổi trung niên sức khỏe suy giảm để cuộc sống của họ có thể trở nên tốt hơn, an tâm về tài chính và an yên trong tâm hồn.
 

Trần Xuân Bình

Bạn cần luôn luôn học tập trau dồi kiến thức, làm tốt cộng việc của mình có một thu nhập chủ động ổn định và tìm nguồn thu nhập thụ động đủ để trang trải cho cuộc sống của bạn ở mức độ tốt, hàng năm gia đình bạn nên đi du lịch một nơi bạn chưa đến. Trong cuộc sống điều quan trọng nhất là cần yêu thương và vị tha. Đôi khi vì những việc nhỏ các bạn sẽ cãi nhau vì mọi người đều cho là mình đúng. Ta chưa hề suy xét mọi việc và đặt mình vào vị trí người còn lại. Khi thấy người khác có lỗi thực sự ta chỉ lừa dối mình. Trong cuốn sách tuyệt vời Từ tốt đến vĩ đại một trong những cuốn sách bestseller của Tác giả Jim Collins luôn nhắc nhở khi chúng ta thất bại thì hãy nhìn vào gương và xem lại mình, còn khi chúng ta thành công Hãy nhìn ra cửa sổ và nói chúng tôi may mắn

Trần Xuân Bình
Trần Xuân Bình

Bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được hoặc tìm thấy cách hoặc con đường hoặc các bí mật để đạt được thu nhập tốt xứng đáng: Bạn là vị kỷ hay vị chủng hai khái niệm này có thể mới với bạn nhưng một ví dụ đơn giản thế này nhé nếu bạn giúp một ai đó mà bạn nghĩ rằng cần phải đạt được một cái gì đó hoặc được người đó trả cho bạn thứ gì đó thì bạn là người vị kỷ còn khi bạn giúp một ai đó một cách vô tư thì bạn đã là con người vị chủng rồi, cũng giống như khi có một ai đó nhân viên hay người thân của bạn rời khỏi bạn nhưng họ tốt hơn bạn, bạn lại không sẵn sàng để họ ra đi điều đó càng làm cho bạn thấy mình bị hạn chế. Công việc cũng vậy bạn hãy trao đi các giá trị lớn nhất trong nơi bạn đang sống, trong môi trường bạn đang ở, trong công ty bạn đang làm, trong thị trường bạn đang kinh doanh bạn sẽ nhận được nhiều thứ hãy tin tôi đi bạn hãy hành động ngay nhé.

Xem thêm về Trần Xuân Bình tại đây:

Linh chính: http://xuanbinh.com/tran-xuan-binh-la-ai/

Fanpage: https://www.facebook.com/xuanbinhguru

Video Intro: https://www.youtube.com/watch?v=uYJz0kwrVZMBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*