Hương Nguyễn – uy tín của Doanh nghiệp sẽ tăng lên tỷ lệ thuận với số lượng người được phục vụ có kết quả


Phòng GYM hôm nay phải cảm ơn tôi – Hương Nguyễn vì tôi giúp khách hàng của họ đến tập để có kết quả. Tôi có thói quen quan tâm đến tình hình sức khỏe thể trạng của những khách hàng sử dụng thực phẩm tại cửa hàng thực phẩm sạch của mình.

Hương Nguyễn
Hương Nguyễn luôn có phong cách sống lành mạnh

Cách đây 2 tuần tình cờ tôi gặp chị khách hàng VIP trong khi chị đang mua hàng tại cửa hàng tôi, với một sự chân thành sâu sắc, tôi bảo : Chị dạo này gầy quá, chị phải ăn nhiều vào.
Chị : Chị không thấy đói nên chẳng ăn được nhiều.
Tôi : Chị phải đến phòng tập xả năng lượng ra thì mới đói, mới ăn được nhiều. Để buổi tới em đi tập em mời chị tới câu lạc bộ nhé (bắt đầu bán hàng của người khác).
Chị : Chị mua thẻ tập từ năm ngoái mà chưa đi được buổi nào.
Hỏi ra mới biết 2 chị em tập cùng chỗ.
Hôm nay, sau chuỗi ngày công tác, trở lại Hà Nội, việc không thể quên sáng nay là nhắn tin cho chị: Chị ơi, trưa nay tập không chị, 11h trưa nhé. Hẹn chị tại phòng tập.
Vâng, và sau 6 tháng chị mua thẻ tập thì hôm nay là lần đầu tiên chị thực sự đi tập. Cả buổi tập hai chị em ríu rít đủ thứ chuyện, chia sẻ bữa tối hôm qua nhà tôi ăn gì và tập xong chị ghé cửa hàng mua đúng những thứ đó cho buổi tối ngày hôm nay.
Chẳng gì vui hơn là được cùng đồng hành với những vị khách hàng đáng quý và chăm sóc sức khỏe cho họ.
HAI SƯƠNG – Không chỉ là cửa hàng bán thực phẩm hữu cơ – Đây còn là nơi tôi dồn hết tình yêu với những vị khách của mình.
Chưa bao giờ tôi thấy cuộc sống ý nghĩa đến vậy.
Nó chỉ đến từ những hành động nhỏ bé vậy thôi.

Hương Nguyễn
Hương Nguyễn – sống khỏe để kinh doanh thành công

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*