Vũ Kim một chàng trai trẻ ham học hỏi để phát triển bản thân

Vu Kim mot chang trai tre ham hoc hoi de phat trien ban than (1)
Vũ Kim luôn coi trọng tình bạn

Hãy đảm bảo là bạn sẵn sàng tham gia và làm nó nếu không bạn sẽ loại mình ra khỏi cuộc chơi. Điều đó chính là KỶ LUẬT đó là nhân tố cốt lõi của việc thành công, người có tính kỷ luật sẽ làm được bất kỳ điều gì trong cuộc sống.

Vu Kim mot chang trai tre ham hoc hoi de phat trien ban than (1)
Vũ Kim hòa đồng cùng bạn bè

Vũ Kim một chàng trai có tố chất chơi phối hợp nhiều môn thể thao.

Nếu bạn muốn biết bí quyết của Vu Kim có thể khiến bạn chạy được 21km liên tục trong một tháng mà không phải làm điều gì đó quá phức tạp hay một chế độ ăn uốn câu kỳ thì lắng nghe. Hãy xem bí quyết anh ấy học được từ người thầy Phạm Thành Long
Không chỉ am hiêu về bộ một chạy mình còn có khả năng chơi nhiều môn phối hợp như bóng đám cầu lông, bóng bà…Mình đã giúp đỡ rất nhiều các bạn trẻ tham gia vào các câu lạc bộ mà họ yêu thích hướng dẫn họ các bước cơ bản và những thứ cần chuẩn bị để có thể chơi thành thành bộ môn đó.
Với bộ môn chạy như mình đã nói ở trên để đạt được kết quả như vậy bạn chỉ cần tập trung vào duy nhất một điều cho mình.

Vu Kim mot chang trai tre ham hoc hoi de phat trien ban than (1)
Vũ Kim thích khám phá thế giới

Khám phá bí quyết để chạy liên tục 21 km sau 1 tháng của Vũ Kim

Điều đầu tiên các bạn nên mua một dụng cụ có thể theo dõi được các chỉ số cơ thể của bạn, tôi thì tôi đang dùng đồng hồ Garmin Fxt 735. Đồng hồ này giúp ta có thể kiểm soát được tình hình sức khoẻ của mình. Các bạn nhớ thông số quan trọng là Nhịp tim của mình, khi chạy các bạn duy tri nhịp tim ở vùng an toàn thì bạn chạy sẽ không bị mỏi. mỗi ngày tăng lên một chút, liên tục tiến lên, nâng cao tiêu chuẩn của mình lên. Nhớ quy tắc khi bạn chạy được 3m liên tiếp thì bạn sẽ chạy được 5km liên tiếp mà không bị mệt. khi chạy được 15km liên tiếp thì bạn có thể chạy 21km. Đó là mốc của bạn sau 21ngày.
Điều thứ 2: cần sinh hoat một cách khoa học, buổi tối cần đi ngủ sớm và sáng dạy sớm sẽ giúp đầu óc mình mẫn cơ thể khoẻ mạnh.

Vu Kim mot chang trai tre ham hoc hoi de phat trien ban than (1)
Vũ Kim cổ vũ hết mình

Khám phá bí quyết để để có khả năng trở thành một chuyên gia tầm trung trong môn cầu Lông chỉ sau 3 tuần tập luyện của Vũ Kim.

Đây là cách mà Vũ Kim trở thành ngừoi chơi Cầu Lông thành thạo sau thời gian tâp luyên 21 ngày và giờ đây tôi đã trở thành top của sân của sau 3 tháng.

Vu Kim mot chang trai tre ham hoc hoi de phat trien ban than (1)
Vũ Kim luôn coi trọng tình bạn

Điều bí mật giúp Vũ Kim thành công

Khi một ai đó đề ra những mục tiêu, họ tiến hành làm nó một cách có kỷ luật thì họ sẽ tới đích có thể sớm hơn hay muộn hơn tuỳ vào động cơ và cách làm của mỗi người nhưng tôi đảm bảo với bạn họ sẽ là những con người có ích trong xã hội. Bạn hiểu những điều mà Vũ Kim nói chứ. Nếu bạn hiểu và đồng ý làm theo cách tôi chia sẻ một cách có kỷ luận thì tôi sẽ chia sẻ tiếp. Phần sau cũng chỉ là những công cụ để hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu của mình một cách tăng tốc hơn thôi. Hãy dừng lại nếu bạn đang không cam kết thực hiện một cách có kỷ luật. Chào các bạn những ngừoi đã cam kết sẽ thực hiện đúng sẽ thực hiện điều tôi nói một cách có kỷ luật và giờ các bạn xứng đáng nhận được những giá trị của tôi.

Vu Kim mot chang trai tre ham hoc hoi de phat trien ban than (1)
Vũ Kim rất thích đi cắt tóc

Vũ Kim một doanh nhân trẻ người giữ lửa yêu thương trong gia đình.
Điều mà 500 anh em cần biết về Vũ Kim.

Bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được hoặc tìm thấy cách để duy trì lửa yêu thương gia đình dài lâu và mãi mãi.
Nếu bạn muốn biết bí quyết của Vu Kim có thể khiến bạn giữ gìn hanh phúc gia đình mà không phải làm điều gì đó quá khó khăn hay phức tạp thì cần lắng nghe.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*